FIND YOUR FAVORITE LEARNING

TRẠI ĐÔNG PHÁP THUẬT: 7 NGÀY KHÁM PHÁ GIÁ TRỊ BẢN THÂN

CÔNG TY TNHH THÁI DƯƠNG - VIỆT NAM (Sunrise Vietnam)
 Sunrise Vietnam
Bình chọn
Mục lục [ Ẩn ]

Sunrise Vietnam kết hợp tổ chức trại đông pháp thuật kéo dài một tuần dành cho các học sinh từ 7 đến 14 tuổi tại An Lạc Ecofarm Resort, Kim Bôi, Hòa Bình. Chương trình trại đông hứa hẹn tạo ra một mùa đông ý nghĩa kết thúc một năm COVID nhiều kỷ niệm, giúp các em khám phá và trải nghiệm, khơi dậy tiềm năng tuyệt vời của bản thân mình.

 

Trại đông pháp thuật lấy cảm hứng từ tác phẩm kinh điển Harry Porter của nhà văn J. K. Rowling. Các em có cơ hội được trải nghiệm bản thân ở nhiều khía cạnh, hoạt động gắn liền với thiên nhiên, giúp phát hiện bản thân, tăng sự tự tin, lòng nhiệt thành dũng cảm cùng tình thương với con người, giúp nối rộng vòng bạn bè.

 

Trại đông được tổ chức ở giữa núi rừng huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, cách Hà Nội khoảng 2 tiếng chạy xe- An Lạc Resort. Chìm đắm trong không gian khoáng đạt, mát mẻ và mộng mơ của tự nhiên, với mô hình du lịch nghỉ dưỡng được thiết kế hết sức hài hòa và tinh tế, giao hòa trọn vẹn với thiên nhiên, An Lạc Resort sẽ mang đến cho các em một môi trường Trại Đông tuyệt vời.

 

Lịch trình sôi động

 

Trại đông sẽ diễn ra trong một tuần. Ngay sau khi khai mạc trại đông, các em sẽ được trải nghiệm Sorting Ceremony - buổi lễ chia thành viên về bốn nhà lớn Gryffindor, Hufflepuff,

Ravenclaw, Slytherin như trong tác phẩm nổi tiếng. Sau đó, chuỗi ngày trải nghiệm lý thú sẽ diễn ra

 

lịch trìnhlịch trìnhlịch trình

 

Lịch trình dày đặc mang lại cho các em cả sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần.

 

Hoạt động nổi bật

Tham gia trại đông, các em sẽ được trải nghiệm chuỗi hoạt động cực kỳ phong phú và thú vị, hứa hẹn mang tới những kỷ niệm rực rỡ và khó quên cho các em.

 

Các em được trải nghiệm buổi lễ chia nhà huyền thoại trong Harry Poter qua bộ test EQ Tiếng Anh Sorting Hat. Các em sẽ được chia về các nhà Gryffindor, Hufflepuff, Ravenclaw, Slytherin tương đương với biểu trưng phát triển đặc biệt của bốn đức tính nổi bật Dũng Cảm, Siêng Năng, Sáng Dạ hay Chiến Lược.

 

Hoạt động đặc sắc tiếp theo là hoạt động chiêm nghiệm Thế giới huyền bí: Dialouge in the Dark - Hội thoại bóng tối, một hoạt động nổi bật trong hệ thống chương trình giáo dục của Singapore. Hoạt động chiệm nghiệm tại không gian trại đông và nhạc thiền: Học sinh theo các nhà được bịt mắt đồng thời tham gia vào 1 chuỗi hoạt động có hướng dẫn để tăng trải nghiệm về 5 giác quan.

 

Các em đồng thời có cơ hội tham gia các hoạt động tăng cường thể chất và trí tuệ thông qua việc lãnh đạo và làm việc nhóm với nhau. Các hoạt động trải nghiệm bao gồm Magic Race: Truy tìm hòn đá phép thuật, Puzzles of Magical Creatures và sự kỳ diệu của hóa học. Các em được khám phá các thử thách tư duy, tìm Linh vật và điều chế “thần dược” thỏa sức sáng tạo của bản thân.

 

Không chỉ hoạt động thể chất, các hoạt động trí tuệ cũng được lồng ghép vào chuỗi hoạt động. Các hoạt động Tri thức diệu kỳ bao gồm Magic Flag - lập cơ và thuyết trình tiếng Anh, Hội thi Pháp thuật: Rung chuông vàng với các câu hỏi liên quan tới bộ phim nổi tiếng và Magic Flash với chủ đề “Thế giới diệu kỳ” theo mô hình “chổi bay” qua loạt câu hỏi nhanh trí tuệ thử sức nhạy bén.

 

Điểm nhấn trại đông

Trại đông sẽ giúp các em nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh. Qua Qua Sorting Ceremony, học viên được phân vào các nhà lớn qua bộ test EQ bằng tiếng Anh. Nâng cao từ vựng tiếng Anh và kiểm tra từ vựng hàng ngày theo trình độ và học tập qua tương tác trực tiếp - giúp học sinh tăng cường vốn kiến thức, tự tin thể hiện bản thân.

 

Chủ đề Trại đông siêu lý thú “Trại pháp thuật” với loạt hoạt động thể chất & trí tuệ kỳ thú được chọn lọc từ các chương trình quốc tế tạo cho học viên một môi trường phát triển tối ưu về văn, thể, mỹ. Với chủ đề “Thế giới Pháp Thuật” theo bộ phim nổi tiếng từ Anh Quốc, học viên sẽ được tiếp thu các kiến thức Tiếng Anh, phát triển kỹ năng mềm theo cách gần gũi, tự nhiên và lý thú.

 

Trại đông có quản lý ngoại quốc và các điều phối viên hàng đầu. Thầy cô giáo quản lý bản địa tạo cho học sinh một môi trường tiếng Anh thực tế áp dụng trong cuộc sống thay vì chỉ trong sách vở. Điều phối viên trại hè đều thành thạo tiếng Anh, là những sinh viên xuất sắc, được đại diện Việt Nam tham dự các hội thảo Quốc Tế.

 

Một điểm nhấn đặc biệt của trại đông là An Lạc Ecofarm Resort. Đây sẽ là hành trình trải nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời dành cho các con khi có dịp đến với An Lạc resort: thỏa sức tắm bể bơi nước khoáng ngoài trời, chơi cà kheo, xích đu, thả diều, chơi các trò chơi trong công viên sáng tạo, trượt vỏ, trồng rau, sản xuất nước thảo dược, làm cơm lam, làm kem tươi…

 

Trải nghiệm làm giàu tâm hồn và thể chất. Một đứa trẻ được trao cho những giá trị tốt lành sẽ lớn lên vừa dũng cảm lại vừa đam mê. Tham gia trại đông pháp thuật là một cơ hội tuyệt vời để các em rời xa thành thị xô bồ và thiết bị điện tử khiến trẻ em yếu đuối và chây ỳ.

Bình chọn

FIND YOUR FAVORITE LEARNING

Bình luận

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Talk to your Sunrisevietnam consultant today.

*
*
*
*
*
*

Sunrisevietnam is committed to not sharing your information with any third party:

(Optional)