Mục lục [ Ẩn ]

Du học đại học Shorter là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho du học đại học tại Mỹ. Thành lập năm 1873 dưới cái tên trường Cao đẳng nữ sinh Cherokee Baptist và chính thức trở thành một trường đại học vào năm 2010, đại học Shorter đã có gần 150 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ra các thế hệ sinh viên tài năng, đặc biệt trong ngành Y học. Danh tiếng của trường thu hút gần 2,000 sinh viên theo học mỗi năm.

 

Shorter University

 

Du học đại học Shorter để trải nghiệm cuộc sống tại học xá chính của trường ở thành phố Rome của bang Georgia, Mỹ. Học xá chiếm diện tích gần 600,000m2 tại khu vực có khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của thành phố Rome và được cho là một trong những học xá an toàn nhất bang Georgia theo trang Niche. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi hứa hẹn sẽ đem lại cho sinh viên những trải nghiệm học tập và sinh hoạt thoải mái nhất.

 

Shorter University

 

Du học đại học Shorter, sinh viên du học đại học tại Mỹ sẽ được lựa chọn 1 trong 30 ngành học hấp dẫn từ Nghệ thuật đến Kinh tế. Sinh viên năm nhất tại trường sẽ được nhận được sự giúp đỡ tận tình từ văn phòng hỗ trợ trải nghiệm năm nhất trong việc làm quen với môi trường và giải quyết vướng mắc trong học tập. Ngoài ra, mỗi sinh viên còn được chỉ định một cố vấn học thuật để đồng hành trong suốt những năm học tại Shorter. Bên cạnh việc học, sinh viên có cơ hội tham gia nhiều hoạt động câu lạc bộ và thể thao lý thú hoặc tham gia các dự án dịch vụ cộng đồng để nâng cao kĩ năng thực tiễn và khả năng giao tiếp.