Mục lục [ Ẩn ]

Illinois Institute of Technology (IIT) là điểm đến du học đại học Mỹ ngành công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ.

 

Học viện Công nghệ Illinois (Illinois Tech) là trường đại học có trụ sở tại Chicago với thế mạnh về công nghệ. Chicago cung cấp một trải nghiệm giáo dục tuyệt vời cho sinh viên quốc tế. Chicago được bình chọn là Thành phố tốt nhất thế giới theo Time Out Time City Index năm 2018. Thành phố có một môi trường năng động với lịch sử văn hóa phong phú, nhiều thứ để thưởng thức như bảo tàng nghệ thuật và các sự kiện thể thao.

 

Illinois Institute of Technology

 

Sinh viên du học đại học Mỹ tại đây được cung cấp một nền giáo dục thực tiễn, sâu rộng tại trường, được chuẩn sẵn sàng để tạo ảnh hưởng trong thế giới thực. Tiềm năng mức lương trung bình cao đối với sinh viên Illinois Tech và các chương trình cấp bằng được xếp hạng cao về đầu tư hiệu quả.

 

Illinois Institute of Technology

 

Cựu sinh viên của IIT có tới ba người đạt giải Nobel: Leon M. Lederman, giáo sư vật lý; Người đoạt giải Nobel vật lý (1988); giám đốc danh dự của Fermilab; thành lập Học viện Khoa học và Toán học Illinois; Herbert A. Simon, giáo sư tâm lý học; đa khoa học chính trị, kinh tế, tâm lý và khoa học máy tính; Người đoạt giải Nobel về kinh tế (1978); Jack Steinberger, nhà vật lý; Người đoạt giải Nobel vật lý (1988).