Mục lục [ Ẩn ]

Felician University là điểm đến du học đại học Mỹ lý tưởng cho bất kỳ sinh viên nào có mong muốn được phát triển trong ngành xã hội nhân văn, kinh doanh, giáo dục và điều dưỡng.

 

Được thành lập năm 1942 bởi Chị Em Felician, Felician University là một trong số ít những trường đại học dòng Thánh Francis ở Mỹ, và là trường duy nhất tại New Jersey. Trường sở hữu hai khuôn viên tại Lodi và Rutherford với dịch vụ xe bus đưa đón giữa hai địa điểm. Trong thời gian học tập tại Felician University, sinh viên du học đại học Mỹ tại đây có thể du học tại Barcelona (Tây Ban Nha), Florence (Ý), Dublin (Ai-len) hay bất kì một nơi nào khác tùy chọn. Đây là cơ hội cho sinh viên tích lũy thêm trải nghiệm du học cũng như học hỏi nền văn hóa và lối sống mới.

 

Felician University

 

Felician University sở hữu bốn trường thành viên, cung cấp nhiều chương trình hệ cử nhân khác nhau. Các trường thành viên bao gồm Trường Nghệ thuật và Khoa học, Trường Kinh doanh, Trường Sư phạm và Trường Điều dưỡng. Sinh viên sẽ học trong các lớp quy mô nhỏ (khoảng 15 sinh viên mỗi lớp).

 

Trường sở hữu Trung tâm Phát triển Sự nghiệp riêng nhằm hỗ trợ sinh viên mọi mặt từ tư vấn nghề nghiệp đến hỗ trợ viết CV và thư xin việc sao cho thật nổi bật. Sinh viên cũng có thể tham gia chương trình “lên kế hoạch từ trường học đến sự nghiệp” để thường xuyên gặp gỡ cố vấn việc làm, tham gia hội chợ việc làm và ứng tuyển vị trí thực tập.

 

Felician University

 

Chỉ cách New York hơn 19 km, sinh viên du học đại học Mỹ sẽ có lợi thế sinh sống ngay sát một trong những đô thị hiện đại bậc nhất thế giới, với những cửa hàng, nhà hàng, nhà hát, bảo tàng, công viên nổi tiếng thế giới, cũng như có thể tiếp cận các cơ hội thực tập tại các tập đoàn hàng đầu.