Mục lục [ Ẩn ]

Du học đại học Mỹ tại Cleveland State University là trường đại học công lập  được thành lập vào năm 1964, tọa lạc tại bang Ohio, Mỹ. Đây được coi là vị trí đắc địa khi cách Thành phố New York 575 dặm (920 km) về phía tây và cách thành phố Chicago 340 dặm (540 km) về phía đông, Cleveland nằm bên bờ Lake Erie là một trong những nơi có vẻ đẹp quyến rũ và hoạt động thương mại náo nhiệt cùng những bãi biển dài hàng dặm và sự tấp nập ra vào của nhiều phương tiện hải cảng. Thành phố Cleveland là tụ điểm cũng là tụ nhiều tổ chức văn hóa, với hệ thống công viên rộng rãi, những đội thể thao chuyên nghiệp và các trung tâm y khoa hàng đầu, và nơi đây còn là nơi đặt trụ sở chính của nhiều công ty đa quốc gia tầm cỡ lớn.

 

Cleveland State University

 

Du học đại học Mỹ tại Cleveland State University, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên nhiệt tình tâm huyết. 97 phần trăm các giáo sư của CSU có học hàm Tiến sĩ về chuyên ngành giảng dạy. Ký túc xá của trường rất hiện đại, thoáng mát, sạch sẽ với phòng khép kín dành cho sinh viên. Thêm vào đó, the Student Center là một khu gồm những tòa nhà dành cho các hoạt động của sinh viên, đây là nơi sinh viên có thể ăn tối tại một số nhà hàng ngay trong khuôn viên trường, siêu thị sách, quán cafe, thư viện và các phòng nghiên cứu, phòng đọc sách và giải trí.

 

Du học đại học Mỹ tại Cleveland State University cũng mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên ra trường cao bởi trường là đối tác của rất nhiều công ty và tập đoàn kinh tế lớn ở tiểu bang Ohio như Cleveland Clinic, NASA, Parker Hannifin, General Electric…Với GDP tương đương với Bỉ, Ohio là một trong 10 bang thịnh vượng nhất ở Mỹ, dẫn đầu là ngành công nghiệp sản xuất và dịch vụ tài chính. Các triển vọng nghề nghiệp ở Ohio cũng là điểm thu hút sinh viên quốc tế cũng như các sinh viên vừa tốt nghiệp đại học.