Mục lục [ Ẩn ]

University of The Pacific được thành lập từ năm 1851 – đến nay đã có gần 170 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và nằm trong top 100 ngôi trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất nước Mỹ. Chính vì vậy nên việc chọn UOP để theo học khi đi du học đại học Mỹ là quyết định cực kỳ thông minh của những bạn nuôi giấc mơ định cư Mỹ.

 

University of The Pacific

 

Cơ sở chính của trường tọa lạc tại thành phố Stockton, California, cách San Jose 45 phút đi xe. Ngoài ra, trường cũng có hai cơ sở khác gồm trường nha khoa Arthur A. Dugoni đặt tại San Francisco và trường luật Mc Geogre đặt tại Sacramento. Trường luôn hoạt động với tôn chỉ mong muốn sinh viên học tập theo phương pháp ngoại khóa và không ngừng học hỏi để nâng cao chất lượng. Trong suốt những năm qua đại học Pacific là cái nôi sản sinh ra rất nhiều những nhân tài thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, có tầm ảnh hưởng tới toàn xã hội. Trường cũng trực thuộc tập đoàn Giáo dục Shorelight – tập hợp của những trường đại học top 100 nước Mỹ. Tuy nhiên để thu hút được hàng trăm ngàn du học sinh quốc tế đến từ gần 50 quốc gia trên khắp thế giới đến theo học, UOP còn có nhiều thế mạnh hơn về chất lượng đào tạo và môi trường học tập. Chất lượng đào tạo của University of The Pacific được mang đến bởi đội ngũ giáo sư xuất sắc tốt nghiệp tại những trường đại học hàng đầu thế giới, không chỉ có khối lượng kiến thức sâu rộng mà còn có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tiễn. Chính vì vậy nên sinh viên du học đại học Mỹ của UOP được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao khi làm việc, vượt trội hơn hẳn so với những sinh viên cùng trang lứa tốt nghiệp các trường đại học khác trên toàn nước Mỹ.

 

Hiện tại University of The Pacific đang có quỹ đầu tư sinh viên Student Investment Fund với số tiền lên đến 4 triệu USD. Tính đến thời điểm này chỉ có khoảng 2% các trường đại học trên toàn thế giới có khả năng điều hành dạng quỹ này. Với nguồn vốn đầu tư khổng lồ sinh viên du học đại học Mỹ tại UOP có cơ hội quản lý danh mục đầu tư thực thụ. Điều này giúp sinh viên có thêm được những kiến thức và kỹ năng quan trọng trong quản lý tài chính, đánh giá tiềm năng các dự án và có thêm được những kinh nghiệm quý giá để học cách đầu tư đúng đối tượng, đúng thời điểm.

 

Đặc biệt, sinh viên du học đại học Mỹ khối ngành kỹ thuật của UOP sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm ngay, đúng chuyên môn đào tạo, mức thu nhập cao và cơ hội thăng tiến tốt đạt tỉ lệ tới 98%. Ngoài ra toàn bộ sinh viên ngành kỹ thuật của trường đều được tham gia chương trình Co-op trong và ngoài nước kéo dài 7 tháng tại các tập đoàn đa quốc gia như Google, Uber, Apple, Snapchat. Với lương trung bình khi sinh viên tham gia chương trình Co-op là 3.5000 USD/tháng – con số đáng mơ ước so với sinh viên các trường đại học khác.