Mục lục [ Ẩn ]

Du học đại học Mỹ tại Florida International University (FIU) tọa lạc tại thành phố Miami xinh đẹp – mảnh đất bất cứ ai cũng muốn đặt chân đến một lần trong đời với ngành công nghiệp dịch vụ và du lịch hàng đầu thế giới.  Miami cũng nổi tiếng thế giới với các bãi biển tuyệt đẹp, nền văn hóa đa dạng, ẩm thực phong phú và các lễ hội hấp dẫn. Một trong những lễ hội không thể không nhắc đến là lễ hội Ẩm thực và Rượu vang mang tên The Food Network & Cooking Channel South Beach Wine & Food Festival. Lễ hội này kéo dài trong 4 ngày và có sự góp mặt của các nhân vật nổi tiếng do tạp chí FOOD & WINE tổ chức, và các sinh viên của trường FIU chính là những người hỗ trợ lên kế hoạch và thực hiện lễ hội này. Từ Miami, bạn cũng chỉ mất 30 phút để đi tới bãi biển South Beach và Đại Tây Dương, Vườn quốc gia Everglades và trung tâm thành phố. Thêm vào đó, bạn chỉ mất 3 tiếng đồng hồ để bay tới thành phố New York và chỉ cần bắt một chuyến bay ngắn là có thể tới các Trung và Nam Mỹ. FIU là ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Nam Florida, học tập tại nơi đây, bạn sẽ được trải nghiệm những thứ tốt nhất thế giới: một cộng đồng quốc tế sôi động, một trung tâm kinh doanh phát đạt, và thời tiết nhiệt đới quanh năm. Vậy thì tại sao bạn lại không chọn FIU khi có kế hoạch du học đại học Mỹ.

 

Florida International University

 

Du học đại học Mỹ tại FIU, các bạn sinh viên sẽ được hòa mình vào môi trường quốc tế với số lượng đông đảo sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới tại 2 khuôn viên Modesto A. Maidique và vịnh Biscayne được thiết kế cực kỳ tráng lệ và đẹp mắt. Một trong những điều sinh viên FIU tự hào nhất về ngôi trường này, đó là trường luôn có những bước phát triển nhanh và bỏ xa các đơn vị đào tạo khác trên toàn cầu, để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập.

 

  • Florida International University chính là đơn vị đầu tiên xây dựng và vận hành phòng thí nghiệm dưới đại dương Aquarius Reef Base. Đây là phòng thí nghiệm dưới nước duy nhất trên thế giới hiện nay, mang đến lợi thế lớn cho những sinh viên theo học ngành sinh học biển hoặc yêu thích thám hiểm trong trường.
  • Sở hữu bức tường gió Wall of Wind cao 4,6m với khả năng tạo ra những cơn gió có tốc độ lên đến 70 m/s. Hệ thống có khả năng mô phỏng những cơn bão cấp 5 theo hệ thống phân loại Saffir-Simpson Hurricane Scale (SSHS). Đây là cơ sở nghiên cứu trường đại học lớn nhất và mạnh nhất của loại hình này.
  • Bảo tàng The Wolfsonia - FIU được vinh danh trong TOP 25 Bảo tàng tuyệt vời nhất nước Mỹ (College Ranking).

 

Những công trình trên xứng đáng với niềm tự hào của mọi thế hệ sinh viên của đại học quốc gia Florida. Vậy nên phần lớn cựu sinh viên của trường khi được hỏi vẫn khẳng định chắc chắn lựa chọn FIU nếu được điền nguyện vọng theo học đại học một lần nữa.

 

Chất lượng đào tạo luôn song hành cùng với cơ hội nghề nghiệp – đó là tôn chỉ đào tạo của FIU trong suốt những năm qua. Chính vì vậy nên sinh viên du học đại học Mỹ tại Florida International University có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm ngay cả khi vẫn còn theo học trong trường, đồng thời cũng có nhiều cơ hội khởi nghiệp hơn so với sinh viên các trường đại học khác trên khắp nước Mỹ.

 

Sinh viên du học đại học Mỹ theo học ngành kỹ sư tại FIU sẽ được tham gia Chương trình thực tập quốc tế, làm việc cho các “ông lớn” trong ngành xây dựng như Obrascon Huarte Lain với địa điểm làm việc trải dài khắp thế giới. Sinh viên ngành du lịch khách sạn sẽ có 1000 giờ thực tập có lương tại các hệ thống khách sạn lớn của Mỹ trên khắp toàn cầu như: Marriott, Starewood, Hilton… Lễ hội ẩm thực và rượu vang hàng năm do FIU tổ chức mang đến có hội việc làm cho hơn 1.000 sinh viên bên cạnh những đầu bếp, nhà chế tác rượu vang và những tập đoàn nổi tiếng trên toàn cầu.