Mục lục [ Ẩn ]

Du học Đại học Mỹ đối với nhiều bạn trẻ chính là bước đệm trên đường thực hiện giấc mơ định cư tại Mỹ sau khi tốt nghiệp. Đây chính là một trong những rất nhiều lý do khiến rất nhiều bạn phấn đấu trở thành sinh viên của Auburn University – ngôi trường tọa lại tại thành phố nằm trong top lý tưởng nhất cho kinh doanh và phát triển sự nghiệp theo đánh giá của tạp chí Forbes 2017 - thành phố Auburn, Alabama, Đông nam Hoa kỳ. Phía bắc Auburn được bao bọc bởi Tennessee, phía đông bởi Georgia, Florida và Vịnh Mexico ở phía nam và Mississippi về phía tây. Chính phủ Mỹ đầu tư mạnh vào Auburn ở nhiều lĩnh vực các như: Hàng không vũ trụ, Giáo dục, Y tế, Ngân hàng và nhiều ngành công nghiệp nặng.

 

Auburn University

 

Du học đại học Mỹ tại trường đại học công lập Auburn thuộc tổ chức giáo dục Shorelight – là tổ chức gồm các thành viên đều là những trường có chất lượng đào tạo trong TOP 200 tại Hoa Kỳ. Auburn University được thành lập vào năm 1856 với tư cách là trường cao đẳng nam sinh tại Đông Alabama. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và thích nghi với tốc độ phát triển nhanh chóng tại xứ sở cờ hoa, năm 1960 trường chính thức trở thành Auburn University và đào tạo cả sinh viên nam lẫn nữ.

 

Auburn University

 

Hơn 160 năm lịch sử, Auburn University đã đào tạo được hàng triệu sinh viên du học Đại học Mỹ đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong đó có những tài năng kiệt xuất đã đóng góp cho sự phát triển cũng như thay đổi của toàn cầu, ví dụ như: Tim Cook – Ceo Apple, Erox O’Neill – chuyên viên điều tra của FBI, Jimmy Wales – đồng sáng lập Wikipedia, 3 cựu giám đốc của Kenedy Space Center và 6 phi hành gia NASA…. Vậy nên hàng năm số lượng học sinh nộp hồ sơ vào trường rất đông.

 

Không đơn giản là một trường học, tại Auburn, sinh viên sẽ được sống trong một môi trường giống không khí của một gia đình bởi tại đây luôn chú trọng đến các nhu cầu của học sinh, với 3 kỳ nhập học linh động vào mùa thu, mùa xuân và mùa hè. Tỉ lệ giáo viên: sinh viên là 1:18.

 

Auburn University

 

Hiện tại Auburn University có chương trình hợp tác Co-op – thực tập hưởng lương với gần 200 doanh nghiệp hàng đầu thế giới tại Hoa Kỳ như: Mercedes-Benz, Daikin, Huyndai, KIA, Yamaha…. Trong đó số lượng sinh viên ngành kỹ thuật tham gia chương trình Co-op lên đến 93%. Theo thống kê của Zippia 2018, hiện tại đại học Auburn đang dẫn đầu danh sách các trường đại học có tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm đúng chuyên ngành đào tạo, với mức lương cao trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Nổi bật nhất là 69% sinh viên ngành kinh doanh được tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm 53.198 USD/năm.