Mục lục [ Ẩn ]

Du học đại học Malaysia Sabah (University  Malaysia Sabah) là một trong những lựa chọn hàng đầu cho du học đại học tại Malaysia. Thành lập ngày 24 tháng 11 năm 1994, đại học Malaysia Sabah là trường đại học công lập thứ chín và là một trong những trường đại học trẻ tuổi nhất Malaysia. Tuy thành lập chưa lâu nhưng trường đã nhanh chóng khẳng định chất lượng đào tạo của mình trong các bảng xếp hạng quốc gia và quốc tế, thu hút hơn 18,000 sinh viên theo học, với tỉ lệ sinh viên quốc tế là khoảng 10%.

 

University Malaysia Sabah

 

Du học đại học Malaysia Sabah để trải nghiệm cuộc sống tại một trong ba học xá của trường: 2 học xá nằm ở thành phố Kota Kinabalu và Sandakan, bang Sabah cùng 1 học xá ở lãnh thổ liên bang Labuan, Malaysia. Trong đó, học xá chính là Kota Kinabalu, một trong những học xá đẹp nhất Malaysia, sở hữu bãi biển và cầu cảng riêng. Được coi là thiên đường du lịch, thành phố mang nhiều nét đẹp pha trộn giữa văn hóa, thiên nhiên, nghệ thuật và ẩm thực đến từ Nhật Bản, Trung Quốc và Châu Âu. Ngoài ra, Kota Kinabalu còn có vị trí đắc địa khi nằm ngoài vùng thiên tai, do đó sinh viên có thể tránh khỏi mối lo ngại này. Về cơ sở vật chất, đại học Malaysia Sabah cung cấp cho sinh viên các thư viện dồi dào tài nguyên, dụng cụ giảng dạy và nghiên cứu cao cấp, các phòng thí nghiệm hiện đại, phòng đa phương tiện, trung tâm thể thao trong nhà và ngoài trời cùng các khu kí túc xá đầy đủ tiện nghi với tổng sức chứa lên đến 5,700 sinh viên.

 

Du học đại học Malaysia Sabah,sinh viên du học đại học tại Malaysia sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy với hơn 1,200 học giả, 483 trong số đó có bằng Tiến sĩ và tương đương. Tích hợp công nghệ thông tin vào giảng dạy là một trong những mục tiêu phát triển của trường. Ngoài việc đào tạo về kiến thức, trường còn tăng cường trau dồi kinh nghiệm thực tế cho sinh viên thông qua mở rộng hợp tác với các ngành công nghiệp trong thiết kế nội dung chương trình học, tổ chức các buổi nghiên cứu thực địa, kết nối sinh viên với doanh nghiệp và cộng đồng, cung cấp các chương trình thực tập tại doanh nghiệp.