Mục lục [ Ẩn ]

Du học Đại học Mỹ tại FLORIDA POLYTECHNIC UNIVERSITY là trường đại học mới nhất và sáng tạo nhất của bang Florida thành lập năm 2012, được xây dựng và thiết kế từ cơ sở để đẩy mạnh giáo dục về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM). Nằm ở Lakeland, trung tâm của Hành lang công nghệ cao Florida, Florida Poly cung cấp các chương trình cấp bằng tiên tiến để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp tham gia vào các lĩnh vực phát triển nhanh nhất hiện nay.

 

Florida Polytechnic University

 

Là một bang rất phát triển về công nghệ, khoa học, kỹ thuật, Florida Poly sẽ tạo điều kiện cho sinh viên du học đại học Mỹ tại đây học tập trong một một trường chất lượng với cơ hội được tiếp xúc với những ứng dụng công nghệ cao, nâng cao tính thực tiễn trong việc đào tạo. Không chỉ vậy, sinh viên sẽ được học tập với các chuyên gia hàng đầu trong ngành cũng là cơ hội để nâng cao kiến thức của mình.

 

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì nhu cầu việc làm liên quan đến STEM ngày càng lớn. Theo U.S Department of Labor tốc độ tăng trưởng việc làm trong khối ngành STEM khá cao, trong 10 năm tới sẽ cần khoảng 10 triệu lao động trong khối ngành này. Đây là một cơ hội rất lớn cho sinh viên quốc tế khi đi du học Đại học Mỹ tại Florida Poly, trong đó có sinh viên Việt Nam khi chọn ngành này. Theo điều luật mới của Bộ An Ninh Nội Địa Hoa Kỳ, bắt đầu từ ngày 10 tháng 5 năm 2016, du học sinh thị thực dạng F-1 đăng ký ngành học STEM sẽ được phép làm việc trong thời gian 36 tháng theo chương trình OPT (Optional Practical Training). Những thay đổi trong chính sách này nhận được sự ủng hộ của rất nhiều sinh viên trên thế giới. Có thể nói, đây cũng là một cơ hội để sinh viên có thể xin được việc làm lâu dài tại Mỹ.