Mục lục [ Ẩn ]

Là trường Đại học công lập nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ, Colorado State University (CSU) được công nhận trên toàn quốc có khuôn viên xanh, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường sống lý tưởng cũng như giá cả sinh hoạt phí dễ chịu cho sinh viên du học đại học Mỹ.

 

Tọa lạc tại Fort Collins – thành phố nằm dưới chân dãy núi Rocky Mountain, cách thủ phủ Denver của bang Colorado chỉ 100km, Fort Collins được bình chọn xếp hạng #9 thành phố đáng sống nhất nước Mỹ với phong cảnh thiên nhiên đẹp hút hồn. Ngoài ra, nơi đây còn đứng hạng #3 thành phố hạnh phúc nhất Mỹ và đứng thứ #3 trong các thị trấn đại học tốt nhất. Thành phố đứng thứ #6 trong số các Trung tâm kĩ thuật tiên tiến nhất Mỹ (theo NerdWallet 2015) và cũng là ngôi nhà chung của nhiều công ty kỹ thuật, tài chính và công nghệ. Rộng hơn nữa, Colorado đứng thứ #2 là bang có nhiều cơ hội làm việc nhất nước Mỹ. CSU luôn thu hút một số lượng lớn sinh viên du học đại học Mỹ đến từ hơn 110 quốc gia.

 

Colorado State University

 

Trường thành lập năm 1870 với tổng số sinh viên lên tới 28,446 trong đó có 2,000 sinh viên quốc tế du học đại học Mỹ. Trường đào tạo hơn 70 ngành Đại học và hơn 80 ngành Sau đại học với khu học xá rộng 586 ha. Học xá của CSU luôn tràn ngập nắng vàng, sở hữu thư viện Morgan rộng 30 ha cho sinh viên học tập và nghiên cứu, sân vận động Sonny Lubick, Canvas.

 

Colorado State University

 

Cựu sinh viên nổi tiếng của CSU bao gồm Jon Rubinstein, một trong những nhà phát minh chính iPod và iMac của Apple và Yusef Komunyakaa, người đàn ông Mỹ gốc Phi đầu tiên thắng giải Pulitzer cho hạng mục thơ ca.