Mục lục [ Ẩn ]

Được thành lập vào năm 1956, Đại học Nam Florida (USF) là một trường đại học nghiên cứu công lập lớn là lý tưởng cho sinh viên du học đại học Mỹ.

 

USF là trường đại học nghiên cứu công lập lớn thứ tư ở bang Florida. Cũng như là một trường đại học Space Grant, USF được xếp hạng trong các trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Quỹ Carnegie. USF thu hút một lượng lớn sinh viên du học đại học Mỹ hàng năm.

 

University of South Florida

 

Cơ sở chính ở Tampa là nơi đặt trụ sở của USF Health, bao gồm các trường cao đẳng y tế, điều dưỡng, y tế công cộng và dược phẩm. Chương trình nghiên cứu báo chí và truyền thông nổi tiếng của USF cũng được giảng dạy trong khuôn viên Tampa, cung cấp 80 chuyên ngành đại học và 130 chương trình sau đại học, chuyên gia và tiến sĩ.

 

University of South Florida

 

Nói chung, Hệ thống USF có tác động kinh tế hàng năm là 4,4 tỷ đô la, ngân sách hàng năm là 1,6 tỷ đô la và khoản tài trợ được định giá khoảng $ 418 triệu.

 

USF có nhiều sinh viên đạt học bổng Fulbright Hoa Kỳ và tuyên bố có năng suất nghiên cứu và bằng sáng chế cao nhất trong khu vực. Đây cũng là một trong 15 trường đại học được chọn là Đại học Đối tác Tillman của Quỹ Pat Tillman, nơi cung cấp học bổng giáo dục cho các cựu quân nhân và vợ hoặc chồng của họ.

 

Hệ thống thư viện USF chứa hơn 2,5 triệu cuốn sách và hơn 90.000 series. Có năm thư viện trong tổng số được trải rộng trên ba cơ sở. USF là điểm đến lý tưởng cho sinh viên du học đại học Mỹ.

 

Cơ sở USF Tampa cũng là một cơ sở không thuốc lá và không khói thuốc kể từ ngày 4 tháng 1 năm 2016, gọi trường là "Proudly Breathe-A-BULL!"