Mục lục [ Ẩn ]

Nếu bạn tìm một địa điểm du học đại học tại Mỹ thân thiện với thiên nhiên, có những chuyên ngành gắn liền với phát triển tự nhiên thì hãy chọn Oregon State Uiversity (OSU).

 

Đại học bang Oregon (OSU) là một tổ chức nghiên cứu cộng đồng ở phía Tây Bắc Hoa Kỳ, có nguồn gốc là nơi giáo dục nông nghiệp được thành lập năm 1868.

 

Oregon State University

 

Khuôn viên đại học rộng 400 mẫu ở thị trấn Corvallis nép mình trong thung lũng Willamette, dễ dàng di chuyển tới Portland, bờ biển Thái Bình Dương, khu nghỉ mát trượt tuyết và những đường mòn tản bộ trên núi Cascades trong bốn mùa phong cảnh ấn tượng.

 

OSU có 12 trường cao đẳng, 15 trạm thí nghiệm nông nghiệp, 35 văn phòng khuyến nông cấp quận, trung tâm Khoa học Hàng hải ở Newport và OSU-Cascades nằm ở thành phố Bend.

 

Khoảng 60% sinh viên là cư dân Oregon, còn lại là sinh viên ngoại bang và sinh viên du học đại học Mỹ với 83% sinh viên đại học, 15% sinh viên tốt nghiệp và 2% chuyên gia.

 

Gần đây, OSU đã thực hiện hàng loạt tu sửa cơ sở thể thao, trường có một sân cỏ mới hoàn toàn, sân bóng rổ ngoài trời và khu phức hợp quần vợt. Ngoài ra OSU cung cấp một hồ bơi kích thước đạt chuẩn Olympic.

 

Oregon State University

 

OSU sở hữu Pride Center hỗ trợ sinh viên LGBTQ. Trường đại học thuộc top 20 học đường thân thiện với cộng đồng LGBT tại Mỹ (theo Campus Pride’s LGBT Friendly Campus Climate Index).

 

Cựu thành viên của OSU bao gồm hai phi hành gia, hai chủ nhân giải thưởng Pulitzer danh giá, một giải Nobel, người phụ nữ Hoa Kỳ đầu tiên chinh phục đỉnh Everest và nhà phát minh ra chuột máy tính.

 

Oregon State University

Benny Beaver

 

Linh vật của OSU là chú hải ly Benny, được công nhận khoảng những năm 1942 và hiện tại chú hải lý này có thể được nhìn thấy xung quanh sân vận động của OSU với màu đặc trưng là cam và đen. Với thâm niên và không khí giáo dục phóng khoáng tự do, OSU là điểm đến lý tưởng để du học đại học Mỹ.