Mục lục [ Ẩn ]

Du học trường St Paul's International College là một lựa chọn tuyệt vời cho du học trung học phổ thông tại Úc. Thành lập năm 1986 với tiền thân là trường Aurora College, trường được đổi tên thành St Paul's International College vào năm 1997, khi đó chỉ tiếp nhận học sinh lớp 11 và 12 và đến năm 2012 mở rộng chương trình đào tạo thành từ lớp 7 đến lớp 12, thu hút học sinh trên toàn thế giới. Tỷ lệ học sinh quốc tế của trường lên tới 90%, với phần lớn học sinh đến từ châu Á.

 

Saint Paul's International College

 

Du học trường St Paul's International College để trải nghiệm cuộc sống tại trung tâm thành phố Moss Vale, New South Wales, cách thành phố Sydney 1,5 tiếng đi xe về phía nam. Toạ lạc trên một khuôn viên vườn cảnh rộng hơn 80,000m2, St Paul's International College cung cấp một môi trường học tập an toàn, yên bình và gần gũi với thiên nhiên. Hệ thống cơ sở vật chất của trường rất đa dạng và hiện đại, bao gồm các phòng học đa chức năng với bảng tương tác, các phòng máy tính và phương tiện truyền thông, các phòng thí nghiệm khoa học, trung tâm nghệ thuật và một nhà bếp ấn tượng với nhiều phòng ăn tiện nghi, thoải mái. Ký túc xá của trường bao gồm cả máy giặt, TV, các phòng gym và phòng dạy kèm cho học cá nhân với giáo viên hoặc học nhóm.

 

Saint Paul's International College

 

Du học trường St Paul's International College, học sinh du học trung học phổ thông tại Úc sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với học sinh quốc tế. Các khoá học ở St Paul’s International College được thiết kế để chuẩn bị tốt nhất cho học sinh trước ngưỡng cửa đại học. Trường có bề dày thành tích dạy và học ấn tượng, với khoảng 95% học sinh thi đỗ vào các trường đại học danh giá của Úc mỗi năm. Chứng nhận tốt nghiệp Higher School Certificate (HSC) của trường được công nhận bởi hầu hết các trường đại học và nhà tuyển dụng trên thế giới.