Mục lục [ Ẩn ]

Du học trường Kinross Wolaroi là một lựa chọn tuyệt vời cho du học trung học phổ thông tại Úc. Thành lập năm 1975 với sự hợp nhất của trường Wolaroi Methodist Boys College và trường Kinross Presbyterian Ladies' College, Kinross Wolaroi là một trong những trường nội trú tốt nhất bang New South Wales, Úc. Với danh tiếng quốc gia về chất lượng đào tạo của mình, trường thu hút hơn 1,100 học sinh nhập học mỗi năm với khoảng 320 trong đó là học sinh nội trú.

 

Kinross Wolaroi School

 

Du học trường Kinross Wolaroi để trải nghiệm cuộc sống tại thành phố Orange, New South Wales, cách thành phố Sydney 260km về phía tây. Với lịch sử hơn 130 năm, khuôn viên trường là sự kết hợp của những toà nhà mang kiến trúc cổ kính và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Tất cả các lớp học đều được trang bị hệ thống màn hình tương tác tối tân. Bên cạnh đó, trường cung cấp các cơ sở thực hành cho từng môn học như các phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, trung tâm nghệ thuật, nhà bếp thực hành và xưởng công nghiệp điện tử. Các hoạt động thể thao ngoại khoá sẽ diễn ra ở hệ thống sân vận động đa dạng hoặc các trung tâm thể thao trong nhà.

 

Kinross Wolaroi School

 

Du học trường Kinross Wolaroi, học sinh du học trung học phổ thông tại Úc sẽ được trải nghiệm chương trình học đa dạng với chất lượng hàng đầu nước Úc, giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên năng động, tận tâm và chuyên nghiệp. Học sinh được chia vào các lớp khác nhau tuỳ theo năng lực để có thể theo học giáo trình phù hợp nhất. Trường yêu cầu học sinh sử dụng các thiết bị điện tử đã được phê chuẩn trong lớp học để hỗ trợ học tập và tăng tính tương tác. Các thiết bị này được kết nối với một mạng internet hạn chế do trường cung cấp và chỉ có một số phần mềm nhất định. Học sinh gặp khó khăn trong việc học có thể tìm đến dịch vụ hỗ trợ học tập của trường để được nhận lời khuyên và các trợ giúp học thuật khác.