Mục lục [ Ẩn ]

Du học trường Eltham College là một lựa chọn hợp lý cho du học trung học phổ thông tại Úc. Thành lập năm 1973. Eltham College là trường tư thục dành cho cả nam sinh và nữ sinh với chính sách tuyển sinh không chọn lọc, thu hút khoảng 1,200 học sinh theo học từ lớp mẫu giáo cho đến lớp 12 theo học. Ưu tiên hàng đầu của trường là chuẩn bị cho mọi học sinh đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát huy tối đa năng lực cá nhân và gặt hái thành công ở bậc đại học.

 

Eltham College

 

Du học trường Eltham College để trải nghiệm cuộc sống tại ngoại ô Research, 24km về phía đông bắc trung tâm thành phố Melbourne. Trường cung cấp hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trong đó bao gồm các phòng thí nghiệm khoa học, đài thiên văn, các trung tâm nghệ thuật và âm nhạc, hệ thống phòng công nghệ thông tin cùng các sân thể thao ngoài trời và phòng tập trong nhà. Trường sở hữu một nhà hàng của riêng mình mang tên Swiper's Gully, vừa là nơi để học sinh thư giãn hoặc tìm kiếm việc làm thêm, vừa là nơi để học sinh thực tập môn dịch vụ khách hàng.

 

Eltham College

 

Du học trường Eltham College, học sinh du học trung học phổ thông tại Úc sẽ được tiếp cận chương trình chương trình học VCE (Victorian Certificate of Education) đạt chuẩn quốc gia bên cạnh chương trình dạy nghề Vocational Education and Training (VET). Học sinh của trường không chỉ được trang bị kiến thức chuyên sâu của các môn học trong các lớp học truyền thống mà còn có cơ hội được khám phá bản thân và trau dồi kiến thức thực tế thông qua các hoạt động ngoại khoá, các buổi dã ngoại và thực hành tại địa phương hay các địa điểm làm việc khác. Chương trình đào tạo liên tục được cập nhật sao cho phù hợp với những thay đổi không ngừng của thế giới. Đồng thời, trường cũng cung cấp những dịch vụ hỗ trợ học thuật cũng như tâm lý để học sinh có thể tiếp tục công việc học tập một cách tự tin và thoải mái nhất.