Mục lục [ Ẩn ]

Du học trường Deakin College là một lựa chọn tuyệt vời cho du học chuyển tiếp đại học tại Úc. Deakin College hay Học viện Kinh doanh và Công nghệ Melbourne được thành lập vào tháng 9 năm 1996, là một cơ sở đào tạo chuyển tiếp lên đại học Deakin, một trong những trường đại học hàng đầu nước Úc. Trường Deakin College nổi tiếng với các khoá dự bị đại học và các khoá học chứng chỉ, đã đào tạo thành công hơn 15,000 sinh viên chuyển tiếp lên đại học Deakin kể từ khi thành lập. Trường hiện đang là ngôi nhà thứ hai của hơn 3,000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Deakin College

 

Du học trường Deakin College để trải nghiệm cuộc sống tại 1 trong 3 học xá ở Úc: học xá Melbourne Burwood ở vùng ngoại ô phía đông Melbourne, cách trung tâm thành phố chỉ 16km, Geelong Waurn Ponds ở rìa tây thành phố Geelong và Geelong Waterfront ở Vịnh Corio, khu trung tâm thương mại của Geelong. Đến với trường Deakin College, sinh viên sẽ được tiếp cận hệ thống cơ sở vật chất và lớp học hiện đại, phục vụ tối đa cho việc học tập và rèn luyện sức khoẻ, bao gồm các phòng máy tính mở cửa 24 giờ, các phòng thí nghiệm khoa học, trung tâm nghệ thuật, các sân thể thao và các phòng tập trong nhà.

 

Deakin College

 

Du học trường Deakin College, học sinh du học chuyển tiếp đại học tại Úc sẽ được lựa chọn 1 trong 3 chương trình học: chương trình dự bị đại học chuẩn bị cho sinh viên bước vào năm nhất của đại học Deakin, chương trình cấp chứng chỉ đại học để chuyển tiếp lên năm hai và chương trình cấp chứng chỉ sau đại học chuẩn bị cho năm đầu tiên của các chương trình thạc sĩ ở đại học Deakin. Đây không chỉ là con đường chuyển tiếp hoàn hảo cho những sinh viên không đủ điều kiện để tham gia trực tiếp vào các khoá học tại đại học Deakin mà còn là cơ hội rút ngắn thời gian học (8 tháng một khoá học ở trường Deakin College thay vì 12 tháng ở đại học Deakin). Bên cạnh chương trình học thiết thực với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Deakin College còn cung cấp dịch vụ tư vấn việc làm được công nhận rộng rãi bởi các nhà tuyển dụng và các trường đại học trên thế giới.