Mục lục [ Ẩn ]

Du học cao đẳng cộng đồng Canada trường Algonquin College là một trong những trường Cao Đẳng nổi tiếng và lớn nhất Canada với các chương trình học đa dạng và công nghệ hiện đại, tọa lạc tại thủ đô Ottawa.

 

Algonquin College

 

Hơn 45 năm hoạt động cùng với các tiêu chí: chương trình và chứng chỉ đa dạng trải dài các ngành nghề, vị trí “vàng”, chất lượng uy tín, môi trường thân thiện và an toàn, nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế,… Algonquin chính là một trong những điểm dừng chân số một cho du học sinh Việt Nam khi du học cao đẳng cộng đồng Canada.

 

Algonquin College

 

Hiện nay Algonquin cung cấp hơn 175 chương trình đào tạo về nhiều khối ngành, bao gồm: công nghệ cao, kinh doanh, sức khỏe cộng đồng, quản trị du lịch và khách sạn, thiết kế/nghệ thuật truyền thông, vận tải và thương mại...cùng 18.000 sinh viên đang theo học toàn thời gian, 3 cơ sở trường sôi động thuộc khu vực Ottawa. Algonquin College là một trong những trường cao đẳng lớn nhất Canada, được quốc tế ghi nhận bởi nền giáo dục xứng tầm thế giới, giảng dạy kết hợp giữa các kiến thức lý thuyết với việc phát triển các kỹ năng ứng dụng thực tiễn.

 

Cùng với đó, có khoảng 1.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia đang theo học tại cơ sở Ottawa. Algonquin College đi sâu phối hợp lý thuyết và thực hành thông qua mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp và các tổ chức giáo dục, , các kỳ thực tập hưởng lương, chương trình sắp xếp việc làm, cũng như cơ hội tuyển dụng dành cho sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp. 85% sinh viên của trường tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.