Mục lục [ Ẩn ]

Du học Cao đẳng cộng đồng Canada tại Seneca College là trường cao đẳng công lập lớn nhất tại Toronto - thủ phủ của tỉnh Ontario, Canada. Trường hiện có 8 trụ sở đào tạo nhiều chuyên ngành học đa dạng kết hợp công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong và ngoài nước.

 

Seneca College

 

Các trụ sở của trường đều tọa lạc ở Toronto – 1 trong những thành phố vừa có nền văn hóa hội nhập phong phú vừa hiện đại, thân thiện và an toàn nhất trên thế giới dành cho học sinh du học Cao đẳng cộng đồng Canada tại Seneca College bao gồm: Jane campus (JN), King campus (KG), Markham campus (MK), Newnham campus (NH), Yorkgate campus (YG), Seneca@York campus (SY), Peterborough (YPQ).

 

Seneca College

 

Seneca College hiện có khoảng 28,000 sinh viên du học Cao đẳng cộng đồng Canada, trong đó có hơn 5,500 sinh viên quốc tế tới từ 140 quốc gia. Sinh viên Việt Nam tại trường là khoảng 200 bạn. Mỗi năm, có khoảng 8,000 sinh viên tốt nghiệp từ trường.

 

Seneca College

 

Trường có hơn 150 chương trình fulltime với hơn 500 ngành nghề lựa chọn dành cho học sinh du học Cao đẳng cộng đồng Canada và đa phần các chương trình của trường đều bao gồm internship, Co-op. Trường liên kết với hơn 70 trường đại học tại Canada và nhiều nước khác trên thế giới để giúp sinh viên có cơ hội chuyển tiếp. Trường cung cấp các khoá Bachelor – Diploma – Advanced Diploma – Certificate – Post grad certificate. Các lớp học có sĩ số nhỏ với nhiều kiến thức thực tế từ chính giáo viên. Đặc biệt, trường cung cấp khu vực nghiên cứu thực tế dành cho sinh viên ngành Kỹ thuật tại Siemens and Seneca Mechatronics Center.