Mục lục [ Ẩn ]

Du học cao đẳng cộng đồng Canada tại Conestoga được thành lập vào năm 1967 là một một trong những trường đi đầu trong giáo dục Bách khoa và một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất của Ontario. Đây là ngôi trường nổi tiếng về giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, và đặc biệt chú trọng vào thực hành. Trong 8 năm liên tiếp, Cao đẳng Conestoga College xếp hạng cao nhất so với các trường cao đẳng, đại học ở vùng Ontario với tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm rất cao (94%)

 

Conestoga College

 

Các trung tâm và cơ sở đào tạo của Conestoga College tọa lạc tại khu vực Waterloo Region - tỉnh Ontario, bao gồm: Doon (Kitchener), Waterloo, Cambridge, Guelph, Stratford, Ingersoll và Brantford. Waterloo Region được biết đến như thủ phủ công nghệ của Canada, là trung tâm giáo dục và đổi mới, cách thành phố Toronto và thác Niagara Falls khoảng một tiếng đi xe. Waterloo Region nằm trong Top 4 về dân số khu vực đô thị của tỉnh Ontario. Đây là địa điểm lý tưởng cho những người trẻ du học cao đẳng cộng đồng Canada cũng như mang đến cơ hội trải nghiệm văn hóa đa dạng và cơ hội nghề nghiệp phong phú cho sinh viên.

 

Conestoga College

 

Du học cao đẳng cộng đồng Canada tại Conestoga College là một trong những trường đi đầu của khu vực về đào tạo kỹ thuật và dạy nghề với hơn 200 chương trình mang tính hướng nghiệp và các chương trình nghiên cứu ứng dụng. Các phòng thí nghiệm của trường được trang bị công nghệ tiên tiến nhất. Nhiều khóa học được thiết kế với chương trình co-op (thực tập có lương) để sinh viên được trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm thực tế. Cao đẳng Conestoga liên tục được xếp vào các trường Cao đẳng tốt nhất tỉnh Ontario về số lượng sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cũng như mức độ hài lòng của sinh viên và doanh nghiệp tuyển dụng. Các sinh viên tốt nghiệp từ Conestoga College đóng góp hơn 2,3 tỷ CAD cho nền kinh tế của địa phương mỗi năm.

 

Conestoga College

 

Ngoài ra, Cao đẳng Conestoga có ký túc xá cho sinh viên, cung cấp đầy đủ tiện nghi: tủ lạnh, điện thoại, phòng chiếu phim, wifi, khu học tập, khu giặt ủi… với an ninh đảm bảo 24/7.