FIND YOUR FAVORITE LEARNING

Trải nghiệm học tập, du lịch tại Mỹ và Canada

CÔNG TY TNHH THÁI DƯƠNG - VIỆT NAM (Sunrise Vietnam)
 Sunrise Vietnam
Bình chọn
Mục lục [ Ẩn ]

Với điểm đến là 3 thành phố được coi là đáng sống nhất thế giới, SEATTLE - BELLINGHAM (WA, USA) và VANCOUVER (CANADA), chương trình “Summer Camp” 2 tuần với phong cách “Easy and Free”  sẽ mang đến cho các bạn trẻ cơ hội trải nghiệm nhiều “CHẤT” nhất tại 2 quốc gia phát triển hàng đầu.

 

trai-nghiem-hoc-tap-du-lich-tai-my-va-canada

Seattle - Mỹ
 

Giới thiệu đôi nét về điểm đến của chuyến đi

Được mệnh danh là “Thành phố ngọc lam” và “Viên ngọc Tây Bắc” của Washington, Seattle và Bellingham từ lâu đã trở thành hai thành phố du lịch trong mơ với hàng trăm điểm đến hấp dẫn như tòa tháp Space Needle, biểu tượng của Washington, bãi biển Alki, Harbour Front, hay Settle Aquarium. Ở trung tâm Settle, ngoài những khu phố shopping nổi tiếng như West Lake hay Bellevue, còn có khu chợ hải sản trứ danh Pike Place - nơi được rất nhiều cư dân và du khách yêu thích bởi nó đặc trưng cho sức sống và văn hóa của vùng đất này. Bellingham thì lại được biết đến nhiều hơn với các địa danh lịch sử - nghệ thuật, không thể không kể đến: Bảo tàng phát minh điện của SPARK, Quận lịch sử Fairhaven, Nhà hát Mount Baker, Bảo tàng Whatcom…, hay những điểm vui chơi giải trí đặc trưng theo mùa như công viên xe đạp leo núi Galbraith, công viên dọc bờ biển Boulevard, vườn Tiểu bang Larrabee,.. và đặc biệt nhất là Mt. Khu trượt tuyết Baker với cơ hội chơi tuyết giữa mùa hè khi các bạn tới đây. Đây còn là 2 thành phố đang phát triển bậc nhất nước Mỹ với tỷ lệ sinh viên có bằng đại học cao hơn bất kì nơi nào ở xứ cờ hoa. Hơn nữa, Starbuck, Microsoft, Boeing, Amazon là một số trong những tên tuổi nổi tiếng có trụ sở tại đây, là cơ hội cho rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp.
 

trai-nghiem-hoc-tap-du-lich-tai-my-va-canada

Vancouver - Canada
 

Điểm đến thứ ba, Vancouver - cảng biển lớn nhất Canada và cũng là nơi trung chuyển, giao thương hàng hóa quan trọng. Một nền công nghiệp cũng rất nổi tiếng của thành phố là điện ảnh và truyền hình. Vancouver đã được chọn làm nơi ghi hình của rất nhiều chương trình truyền hình và phim của Mỹ. Có lẽ Vancouver sẽ là điểm đến tuyệt vời cho những bạn trẻ muốn tìm hiểu về lĩnh vực giải trí - nghệ thuật trong mùa hè này.

 

trai-nghiem-hoc-tap-du-lich-tai-my-va-canada

 

Nội dung chương trình

Chương trình 2 tuần trải nghiệm sẽ bao gồm khoảng 40 giờ học tập, tham gia workshop, chương trình nghệ thuật, làm việc với Advisor, định hướng nghề nghiệp,... như một du học sinh quốc tế tại các trường đại học chất lượng hàng đầu tại Mỹ và Canada như University of Washington, Whatcom Community College, University of Bristish Columbia, Simon Friser University. Thêm vào đó là khoảng hơn 100 giờ thăm quan, trải nghiệm thực tế tại các điểm đến nổi bật và tiêu biểu kể trên. Toàn bộ học sinh tham gia chương trình sử dụng tiếng anh 100% trong quá trình học tập và trải nghiêm. Đây chắc chắn sẽ là bước đệm vững chắc cho lộ trình học tập dài hạn trong tương lai của bạn.  

 

Lịch trình dự kiến:

Tham khảo bảng dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết:

/trai-nghiem-hoc-tap-du-lich-tai-my-va-canada

 

Yêu cầu của chương trình

            •   Học sinh từ 14 đến 18 tuổi có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh (Vượt qua phỏng vấn của Sunrise Việt Nam)

            •   Hạn đăng kí: trước 31/3/2018

            •   Nhóm không quá 25 học sinh để đảm bảo điều kiện học tập và trải nghiệm được tốt nhất.

 

trai-nghiem-hoc-tap-du-lich-tai-my-va-canada

Vancouver - Canada
 

Lịch khởi hành và chi phí

Thời gian: 6/7/2019 đến 19/7/2019

Chi phí: 114.500.000 VND

Chi phí đã bao gồm:

            •   Vé máy bay khứ hồi Việt Nam - Mỹ, Canada - Việt Nam

            •   Chi phí đón sân bay, di chuyển tại Mỹ

            •   Phí tài liệu học

            •   Phí đăng kí học Anh văn, nhận chứng nhận, làm việc cùng Advisor Mỹ

            •   Chi phí ở (Khách sạn), tham gia các dịch vụ vui chơi, thăm quan

            •   Bảo hiểm du lịch

            •   Lệ phí Visa Mỹ, Canada (1 lần)

Bình chọn

FIND YOUR FAVORITE LEARNING

Bình luận

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Talk to your Sunrisevietnam consultant today.

*
*
*
*
*
*

Sunrisevietnam is committed to not sharing your information with any third party:

(Optional)