FIND YOUR FAVORITE LEARNING

Vui hè tại London 2017

CÔNG TY TNHH THÁI DƯƠNG - VIỆT NAM (Sunrise Vietnam)
 Sunrise Vietnam
Bình chọn
Mục lục [ Ẩn ]
vui-he-tai-london-2017

 

Trung tâm học hè London tọa lạc tại trường đại học London South Bank, nằm giữa trung tâm của thành phố. Trường không chỉ sỡ hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mà còn hướng nhìn vô cùng đẹp mắt ra khu Shard và London Eye. Khi đăng kí khóa học hè tại London, các em học sinh sẽ có cơ hội để trải nghiệm môi trường học tập và trải nghiệm đẳng cấp quốc tế, hứa hẹn một mùa hè sôi động, lý thú và không thể nào quên.

 

vui-he-tai-london-2017

 

Thông tin khóa học

     •  Độ tuổi: 14 – 17 tuổi.

     •  Khóa học bao gồm 15 giờ học tiếng Anh/ tuần, các môn thể thao và 3 ngày dã ngoại mỗi tuần.

     •  Đối với tiếng Anh: học sinh sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào để được sắp xếp vào lớp có trình độ phù hợp. Các bài học không hề khô khan mà còn bao gồm các trò chơi, bài hát, bài tập nhóm, xem phim, các dự án và tạp chí, khiến cho tiết học trở nên bổ ích và lý thú hơn. Bên cạnh đó còn có các bài kiểm tra định kì và chứng chỉ cuối khóa.

     •  Độ dài: từ 1-8 tuần

     •  Ngày nhập học: 28/6; 5, 12, 19, 26/7; 2, 9,16/8/2017

     •  Trình độ nhập học tối thiểu: mới bắt đầu.

     •  Sĩ số lớp học nhỏ: khoảng 15 em.

 

vui-he-tai-london-2017

 

Thể thao và các hoạt động ngoại khóa

     •  Khi đăng kí khóa học hè tại London, các em học sinh có cơ hội được thỏa sức tham gia các môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, điền kinh,...

     •  Bên cạnh đó, nhà trường còn cung cấp các hoạt động ngoài giờ thú vị, thường được tổ chức vào các buổi. Các hoạt động này giúp cho các em học sinh gần gũi với nhau hơn đồng thời mang đến cho các em một môi trường đa dạng các nền văn hóa.

     •  Các em học sinh được tham gia dã ngoại tại một trong các địa danh của nước Anh, những nơi gắn liền với các mốc lịch sử quan trọng : Brighton, Canterbury, Cambridge, Oxford, Windsor.

     •  Khóa học hè còn tạo cơ hội cho các em học sinh khám phá các điểm du lịch, giải trí nổi tiếng tại London như: vườn Covent, bánh xe khổng lồ London Eye, bảo tàng lịch sử thiên nhiên, rạp xiếc Piccadilly, cung điện cổ Harrods và Knightbridge, Greenwich, khu phố West End, bảo tàng khoa học, khu mua sắm phố Oxford.

 

vui-he-tai-london-2017

    

Cơ sở vật chất

Trại hè Anh ngữ tại trường London’s South Bank sẽ không làm các bậc phụ huynh và các em học sinh phải thất vọng bởi cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư hiện đại: phòng ngủ rộng rãi và khang trang, tòa nhà hội trường và phòng học mới được xây dựng, sân vận động trong nhà, khu vực sinh hoạt chung của học sinh, wifi phủ sóng hầu khắp trường.

 

vui-he-tai-london-2017

 

Nơi ăn chốn ở

     •  Khu nhà ở cách khu học xá 5 phút đi bộ, cứ 5-8 phòng sẽ dùng chung một nhà bếp và phòng sinh hoạt chung.

     •  Các em học sinh được cung cấp đầy đủ 3 bữa ăn sáng, ăn trưa, ăn tối hàng ngày. Khóa học còn đáp ứng nhu cầu của các em ăn chay hoặc đang ở trong một chế độ ăn đặc biệt khác.

     •  Đội ngũ nhân viên luôn túc trực và theo sát các em 24/24h, kịp thời hỗ trợ cho cuộc sống sinh hoạt của học sinh.

 

vui-he-tai-london-2017vui-he-tai-london-2017vui-he-tai-london-2017vui-he-tai-london-2017

 

Bình chọn

FIND YOUR FAVORITE LEARNING

Bình luận

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Talk to your Sunrisevietnam consultant today.

*
*
*
*
*
*

Sunrisevietnam is committed to not sharing your information with any third party:

(Optional)