Mục lục [ Ẩn ]

Du học trường Taylors College là một lựa chọn hợp lý cho du học trung học phổ thông tại Úc. Thành lập năm 1920 với tiền thân là trường cao đẳng George Taylor and Staff (GT&S), Taylors College cung cấp chất lượng đào tạo trung học phổ thông và dự bị đại học đẳng cấp thế giới trong hơn 90 năm qua với gần như 100% học sinh tốt nghiệp nhận được lời mời từ các cơ sở giáo dục bậc cao đẳng và đại học hàng đầu nước Úc và thế giới.

 

Taylor's College

 

Du học trường Taylors College để trải nghiệm cuộc sống tại 1 trong 3 học xá của trường: Taylors High School và Taylors College Sydney nằm ở ngoại ô Waterloo, phía đông Sydney, ngay gần trung tâm thành phố, Taylors College Perth nằm ở ngoại ô Claremont của thành phố Pearth, Úc và Taylors College Auckland nằm trên đường Karangahape, trung tâm thành phố Auckland, New Zealand. Học sinh Taylors College ở bất kì học xá nào cũng được tiếp cận hệ thống trang thiết bị tối tân như bảng tương tác, phần mềm chuyên ngành và kho học liệu trực tuyến khổng lồ, cùng cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm các phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, xưởng mỹ thuật và thiết kế và các thư viện lớn với hàng nghìn đầu sách. Học sinh có thể kết nối wifi tại bất cứ nơi nào trong khuôn viên trường.

 

Taylor's College

 

Du học trường Taylors College, học sinh du học trung học phổ thông tại Úc sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với học sinh quốc tế, thấu hiểu cả ngôn ngữ và những vấn đề học sinh quốc tế gặp phải. Nhiều giáo viên  của trường có kinh nghiệm chuyên môn trong các ngành như tài chính và kinh doanh, giúp cho tiết học trở nên ý nghĩa với những ứng dụng thực tế của bài học. Ngoài ra, Taylors College còn xây dựng quan hệ đối tác với nhiều trường đại học hàng đầu nước Úc và Newzealand như đại học Sydney, đại học Tây Úc, đại học Auckland…, đảm bảo chương trình học phù hợp với yêu cầu tuyển sinh của các trường đại học này. Chứng nhận tốt nghiệp Higher School Certificate (HSC) của trường được công nhận bởi hầu hết các trường đại học và nhà tuyển dụng trên thế giới.