Mục lục [ Ẩn ]

Du học trường Eynesbury College là một lựa chọn hợp lý cho du học trung học phổ thông tại Úc. Thành lập năm 1989 với tiền thân là trường cao đẳng trung học Eynesbury House, Eynesbury College là một trong những trường phổ thông trung học danh tiếng của Úc, đi đầu trong việc cung cấp các chương trình dự bị đại học và trung học phổ thông trong suốt 30 năm kể từ khi thành lập, chuẩn bị cho hàng ngàn học sinh bước vào các trường đại học ở Úc. Tỉ lệ học sinh quốc tế của trường lên tới 25%.

 

eynesbury-college

 

Du học trường Eynesbury College để trải nghiệm cuộc sống tại 1 trong 2 học xá của trường là Coglin Street và Franklin Street, toạ lạc ở trung tâm thành phố Adelaide an toàn, thân thiện và giá rẻ, gần khu phố người Hoa và trung tâm thương mại của thành phố. Với hệ thống trang thiết bị lớp học hiện đại, các dịch vụ hỗ trợ học sinh xuất sắc và các hoạt động ngoại khoá sôi nổi, trường Eynesbury College là một môi trường học tập lý tưởng. Theo kết quả của khảo sát quốc tế iGraduate, 91% học sinh hài lòng với việc học tập ở trường, và 95% cảm thấy thoả mãn với những dịch vụ do trường cung cấp.

 

eynesbury

 

Du học trường Eynesbury College, học sinh du học trung học phổ thông tại Úc sẽ được học tập trong các lớp học sĩ số nhỏ, trung bình khoảng 18 học sinh một lớp. Đội ngũ giáo viên của trường đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy, với giảng viên các chương trình dự bị là các chuyên gia trong ngành, sẵn sàng trợ giúp học thuật cho học sinh trong và ngoài lớp. Học sinh trường Eynesbury thường xuyên nằm trong top 1% học sinh xuất sắc của vùng Nam Úc, với hơn 99% học sinh thi đỗ các trường đại học mong muốn. Ngoài ra, trường còn xây dựng mối quan hệ đối tác chặt chẽ với hai trường đại học đẳng cấp thế giới là đại học Adelaide và đại học Nam Úc, tạo lợi thế cho các học sinh muốn theo học hai trường đại học này.