Mục lục [ Ẩn ]

Du học trường Aquinas College là một lựa chọn hoàn hảo cho du học trung học phổ thông tại Úc. Thành lập năm 1961 bởi Giáo đoàn Anh em đạo Cơ-đốc, Aquinas College là một trong những trường phổ thông trung học uy tín ở Úc, thu hút hơn 1,700 học sinh từ lớp 7 đến lớp 12, với khoảng 25 học sinh trong đó là học sinh quốc tế.

 

aquinas-college

 

Du học trường Aquinas College để trải nghiệm cuộc sống tại ngoại ô Ringwood, khu vực phía Đông của thủ đô Melbourne, bang Victoria, Úc. Học xá của trường gồm có 7 toà nhà trong khuôn viên rộng khoảng 30 hecta, là trung tâm của những môn học khác nhau với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, hiện đại để phục vụ cho đặc thù của từng môn, từ các phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, trường quay, sân khấu đến các nhà bếp, sân thể thao. Bên cạnh đó, du học sinh du học trung học phổ thông tại Úc có thể nhận hỗ trợ tiếng Anh, học thuật, dạy kèm, cố vấn hướng nghiệp hay các vấn đề về cảm xúc, các vấn đề cuộc sống tại trung tâm hỗ trợ học sinh quốc tế.

 

aquinas-college

 

Du học trường Aquinas College, học sinh sẽ theo học chương trình VCE (Victorian Certificate of Education) vào lớp 11 và 12 và được trải nghiệm chương trình học ứng dụng Victorian Certificate of Applied Learning (VCAL), đề cao tính thực tiễn của môn học hơn là kiến thức sách vở. Ngoài ra, học sinh trung học phổ thông còn được học chương trình dạy nghề Vocational Education and Training (VET), đan xen giữa việc học kiến thức và đào tạo kĩ năng, trau dồi kinh nghiệm làm việc để chuẩn bị cho thị trường việc làm tương lai. Những học sinh hoàn thành chương trình VCE với điểm số đầu vào phù hợp có thể nộp đơn tuyển thẳng vào những trường đại học hàng đầu thế giới tại Úc như trường đại học RMIT, Monash, Deakin, Swinburne, La Trobe hay Melbourne.