Mục lục [ Ẩn ]

Du học trung học phổ thông Canada tại Richmond School District được thành lập từ năm 1906, là hệ thống giáo dục công lập 10 trường trung học và 37 trường từ mẫu giáo đến tiểu học tọa lạc tại thành phố Richmond, một trong những thành phố náo nhiệt và sống động nhất Canada. Richmond được biết đến là thành phố an toàn, thân thiện và là nơi tốt nhất để sống và học tập. Thành phố Richmond chỉ cách trung tâm Vancouver khoảng 22 phút lái xe,  khí hậu Bờ Tây ôn đới, không có tuyết, và nhiệt độ mùa đông trung bình từ 3 độ đến 9 độ. Mỗi năm có 2 mùa hoa nở vào tháng hai và mùa thu, không giống bất kỳ nơi nào khác tại Canada. Sinh viên học tập tại đây có nhiều cơ hội giao lưu và trau dồi kỹ năng về văn hoá, xã hội, và những nhu cầu phát triển nghề nghiệp.

 

richmond-school-district

 

Du học trung học phổ thông Canada tại Richmond, ban sẽ được tiếp cận với cộng đồng đa văn hóa cởi mở và có tính giáo dục, được công nhận trên toàn thế giới bởi sự tiếp cận con người với mọi hoàn cảnh và khả năng. Môi trường lành mạnh và cùng đời sống tinh thần phát triển góp phần giúp cư dân Richmond có tuổi thọ cao nhất ở Canada.

Trong những năm gần đây trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp cao nhất ở BC (British Columbia).Trường cung cấp nhiều ngành học với mọi trình độ khác nhau cho sinh viên quốc tế đến đây nhập học, với các lĩnh vực như Nghệ thuật, Kinh doanh, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin.

 

richmond-school-district

 

Học khu Richmond cung cấp môi trường học tập an toàn và thân thiện, chương trình học đa dạng, độc đáo, trong đó nổi bật nhất phải kể đến chương trình học Quốc tế nâng cao (AP) và Tú tài Quốc tế (IB). Hiện nay trường Richmond là một trong những trường có tỉ lệ du học sinh quốc tế cao, đồng thời trường cũng được đánh giá là trường có thành tích học sinh cao nhất tại tỉnh British Columbia trong 6 năm qua, nên đây sẽ là một lựa chọn sáng giá cho các bạn đang có ý định du học trung học phổ thông Canada.