Mục lục [ Ẩn ]

Mỹ vẫn luôn được coi là điểm đến du học hấp dẫn nhất thế giới. Sự phát triển hàng đầu trên lĩnh vực kinh tế, tính đa văn hóa cũng như những cơ hội được tự do phát triển bản thân đã khiến cho du học Mỹ trở thành ước mơ của nhiều học sinh, sinh viên quốc tế.

 

Green Lake School District

 

Green Lake là một trường trung học Tú tài (IB) tại Mỹ nổi tiếng với Chương trình học sinh quốc tế, chào đón tất cả các học sinh du học trung học phổ thông từ khắp nơi trên thế giới muốn trở thành một phần trong cộng đồng các khối trường trung học. Trường có vị trí rất gần Green Lake,Wisconsin, một khu nghỉ dưỡng cộng đồng đẹp nằm cạnh một hòn đảo tự nhiên tại Wisconsin. Thị trấn nhỏ này rất thân thiện và mến khách. Cuộc sống ở nơi đây rất thanh bình, tỉ lệ tội phạm tại đây gần như đạt mức không. Khí hậu nơi đây khá dễ chịu với 4 mùa quanh năm.

 

Green Lake School District

 

Hoạt động ngoại khoá

Học sinh được thử sức mình với tư cách là một thành viên trong hội đồng học sinh, trong một câu lạc bộ hoặc là thành viên của những đội thể thao. Trường tạo điều kiện cho các em học sinh được đến tham quan các khu vui chơi, bảo tàng, công viên quốc gia,… và các trường cao đẳng, đại học. Học sinh du học trung học phổ thông cũng có cơ hội tham dự các sự kiện thể thao lớn được tổ chức tại các trường học tùy theo sự sắp xếp từ nhà trường...

 

Green Lake School District

 

Điều kiện ký túc xá

Trường Green Lake cam kết mang đến điều kiện sinh hoạt tốt nhất cho các học viên. Cứ mỗi 2 học sinh sẽ ở chung một phòng. Được thiết kế theo tiêu chuẩn của khu nghỉ dưỡng, mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ các đồ dùng thiết yếu với tủ lạnh, lò vi sóng, bàn học, giường ngủ, phòng tắm… Du học sinh bậc phổ thông có thể an tâm học tập trong những căn phòng ở gọn gàng và hiện đại của Green Lake.