Mục lục [ Ẩn ]

Du học đại học Wollongong ngày càng thu hút nhiều sinh viên du học đại học tại Úc. Thành lập năm 1975, đại học Wollongong là một trường đại học nghiên cứu công lập toạ lạc trên thành phố biển Wollongong, New South Wales, cách thành phố Sydney khoảng 80km. Kể từ khi thành lập, đại học Wollongong đã nhanh chóng trở thành một trong những trường đại học hiện đại hàng đầu thế giới, thu hút hơn 6000 sinh viên quốc tế.

 

University of Wollongong

 

Du học đại học Wollongong, sinh viên được chọn 1 trong 9 học xá tại Úc, tập trung xung quanh bang New South Wales, và 1 học xá tại Dubai. Học xá chính, Wollongong, toạ lạc trên bờ biển New South Wales, cách trung tâm thành phố Wollongong 3km. Với trọng tâm là cải thiện sức khoẻ, phát triển bền vững và tiến bộ khoa học, hệ thống cơ sở vật chất, đặc biệt là các cơ sở nghiên cứu và giảng dạy, được trường chú trọng đầu tư. Ngoài ra, sinh viên có thể ghé vào các siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, quầy bar… ngay trong khuôn viên trường để thư giãn hay sử dụng các phòng tập thể dục, sân thể thao và bể bơi đạt chuẩn Olympic.

 

University of Wollongong

 

Du học đại học Wollongong, sinh viên có thể tự tin về khả năng được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp. Tận dụng mối liên kết chặt chẽ với cộng đồng và các công ty, doanh nghiệp tiếng tăm trên thế giới, đại học Wollongong liên tục cập nhật chương trình giảng dạy để thích nghi với sự thay đổi trong thị trường lao động và các ngành công nghiệp. Nhờ đó, hơn 75% sinh viên tốt nghiệp của trường kiếm được việc làm chỉ trong 4 tháng sau khi hoàn thành khoá học. Sinh viên du học đại học tại Úc chọn trường làm điểm sẽ được trang bị những kiến thức, kinh nghiệm và kĩ năng thiết thực nhất để phục vụ cho quá trình làm việc sau này.