Mục lục [ Ẩn ]

Du học đại học Monash là một lựa chọn hấp dẫn cho du học đại học Úc. Thành lập năm 1958, đại học Monash là trường đại học lớn nhất nước Úc và là trường đại học nhiều tuổi thứ hai bang Victoria. Trong 60 năm kể từ khi thành lập, trường đã phát triển thành một trường đại học thế lực cả về giáo dục và nghiên cứu, với nhiều cán bộ, nhân viên, sinh viên, khoá học và học xá hơn bất kỳ trường nào tại Úc. Với danh tiếng và tầm ảnh hưởng quốc tế, đại học Monash luôn nằm trong danh sách những trường đáng học nhất ở Úc.

 

Monash University

 

Du học đại học Monash, sinh viên được chọn 1 trong 6 học xá ở Úc là Clayton, Caulfield, Peninsula, The Alfred, Parville và City, tập trung tại thành phố Melbourne, và 5 học xá quốc tế ở Malaysia, Nam Phi, Ý, Ấn Độ và Trung Quốc. Trường sở hữu nhiều cơ sở nghiên cứu hàng đầu thế giới và hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của sinh viên từ học tập, sinh hoạt đến giải trí.

 

Monash University

 

Du học đại học Monash nếu bạn là sinh viên du học đại học ở Úc quan tâm đến khả năng được tuyển dụng trong tương lai. Là 1 thành viên của nhóm Go8, nhóm 8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc và là đại diện duy nhất của Úc trong liên minh M8, đại học Monash luôn hướng những nghiên cứu của mình đến việc giải quyết các vấn đề toàn cầu như môi trường và sức khoẻ. Bên cạnh đó, trường cũng không quên trang bị cho sinh viên những kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm cần thiết để tham gia vào thị trường lao động quốc tế.