Mục lục [ Ẩn ]

Du học đại học Birmingham là một trong những lựa chọn hàng đầu cho du học đại học tại Anh. Thành lập năm 1900 bởi Nữ hoàng Victoria, đại học Birmingham (The University of Birmingham) là một trong những trường đại học lâu đời nhất Anh Quốc nhưng luôn luôn tiên phong trong các trường đại học quốc tế trong suốt lịch sử phát triển của mình. Với danh tiếng quốc gia và tầm ảnh hưởng quốc tế, đại học Birminghamthu hút hơn 6800 sinh viên quốc tế đến từ trên 150 quốc gia trên thế giới.

 

university-of-birmingham

 

Du học đại học Birmingham để trải nghiệm cuộc sống vùng ngoại ô Edgbaston của thành phố Birmingham, thành phố lớn thứ hai và cũng là một trong những thành phố sôi động và giàu có bậc nhất của Anh. Trường cung cấp cho sinh viên môi trường học tập và nghiên cứu hiện đại, tiện nghi với đầy đủ các cơ sở hạ tầng quan trọng: ngoài các giảng đường, kí túc xá và các cơ sở nghiên cứu, trường còn có bệnh viện, bảo tàng và thậm chí là cả chợ nông sản và trạm đường sắt riêng.

 

university-of-birmingham

 

Du học đại học Birmingham, sinh viên có thể cải thiện triển vọng việc làm. Là một trong những thành viên sáng lập nhóm Russell, hiệp hội 24 trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu tại Vương quốc Anh, đại học Birmingham tự hào về các quan hệ hợp tác nghiên cứu quốc tế và đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, trong đó có cả những người đạt giải Nobel. Với chương trình học chú trọng thực hành và kĩ năng nghề nghiệp, cùng cơ hội được thực hiện các dự án môn học với những tên tuổi lớn như Microsoft, Cisco hay Jaguar Land Rover,…, sinh viên du học đại học tại Anh có thể tự tin chọn trường làm điểm đến.